HỘI THẢO “PHÒNG CHỐNG ĐỘT QUỴ NÃO Ở NGƯỜI CAO TUỔI”

Với mong muốn nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi, Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 đã phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Hội người cao tuổi tổ chức hội thảo sức khỏe với chủ đề: “Phòng chống đột quỵ não ở người cao tuổi” tại UBND xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Hội thảo diễn ra vào ngày 23/5/2023 với sự tham gia của hàng trăm thành viên Hội người cao tuổi và sự góp mặt của BSCKII, thầy thuốc ưu tú Hoàng Thị Diệu Hiền. Trong chương trình, bác sĩ đã chia sẻ những kiến thức hữu ích về nguy cơ cũng như cách phòng ngừa đột quỵ não ở người cao tuổi. Bên cạnh đó, các hội viên cũng có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Dược phẩm TW3 – Công ty uy tín hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất dược phẩm, thuốc đông dược như: Sâm Nhung Bổ Thận TW3, Hoạt Huyết Thông Mạch TW3, Siro Vihodan, … 

Các thành viên trong buổi hội thảo đặc biệt quan tâm tới sản phẩm Hoạt Huyết Thông Mạch TW3 hỗ trợ giúp hoạt huyết thông mạch, cải thiện tuần hoàn máu não; Hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, giảm triệu chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch. Sản phẩm với thành phần chiết xuất từ thảo dược, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Đây thực sự là giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Sau hội thảo, Công ty đã gửi tặng từng thành viên những suất quà để hỗ trợ, nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong Hội người cao tuổi, đặc biệt là giúp phòng ngừa đột quỵ não.

Dược phẩm Trung Ương 3 sẽ tiếp tục những chương trình ý nghĩa trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi nói riêng và toàn thể cộng đồng người dân nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thảo “Phòng chống đột quỵ não ở người cao tuổi” ngày 23/5/2023: