HỘI THẢO PHÒNG CHỐNG ĐỘT QUỴ NÃO Ở NGƯỜI CAO TUỔI – QUẬN THANH XUÂN, TP HÀ NỘI

Thời tiết nắng nóng ở miền Bắc gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm các bệnh tim mạch. Nguy cơ đột quỵ cũng gia tăng, nhất là ở đối tượng người cao tuổi. Chính vì vậy, Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 phối hợp với Hội người cao tuổi quận Thanh Xuân, TP Hà Nội tổ chức hội thảo với chủ đề: Ngăn ngừa đột quỵ mùa nắng nóng.
Hội thảo diễn ra vào sáng ngày 22/6/2023, cung cấp những thông tin hữu ích để tăng cường sức khỏe cùng với các biện pháp phòng ngừa đột quỵ. Chương trình có sự góp mặt của Bs. Trần Thị Dung – Nguyên GĐ Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, cùng sự tham gia của gần 200 thành viên trong hội. Bên cạnh đó, hội người cao tuổi cũng rất quan tâm tới các sản phẩm của công ty, đặc biệt là Hoạt Huyết Thông Mạch TW3. Sản phẩm an toàn, lành tính, hiệu quả trong hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, cải thiện tuần hoàn máu não.
Sau hội thảo, Công ty đã gửi tặng từng thành viên những suất quà ý nghĩa để chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ não.
Dược phẩm Trung Ương 3 sẽ tiếp tục những chương trình ý nghĩa trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi nói riêng và toàn thể cộng đồng người dân nói chung.
Một số hình ảnh trong hội thảo: