Chương trình du lịch hè 2020 tại thành phố biển Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Sau những thành tích đặc biệt ấn tượng trong việc hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 và để tiếp tục khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho CBCNV, vừa qua, vào ngày 24-26/06/2020, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3  đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho gần 150 CBCNV tại thành phố biển Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tại thành phố biển Hạ Long đầy nắng gió, gần 150 CBCNV của Công ty đã được trải nghiệm, khám phá 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới và tham gia chuỗi các hoạt động đặc sắc thuộc chương trình Team building và đêm Gala rực rỡ sắc màu.

Nhằm mục đích xây dựng tinh thần đoàn kết gắn bó cho tập thể CBCNV, chương trình Team building với chủ đề “Foripharm – vượt gian nan, đập tan thách thức”  đã quy tụ được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong Công ty. Chương trình đã được triển khai với các trò chơi mang tính tập thể đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, khéo léo và ăn ý giữa các thành viên. Tinh thần đoàn kết và máu lửa dường như đã đập tan mọi khoảng cách vốn có. Chỉ còn lại những tiếng cười sảng khoái, tiếng slogan hô vang và cả tiếng bàn luận chiến thuật thi đấu đầy sôi nổi. Các thành viên đã có được những giây phút vui chơi thật sự ý nghĩa. Hơn hết, trong chính mỗi thành viên tham gia đều hiểu rằng: “Đoàn kết chính là sức mạnh tập thể”.

Đội Sóng Thần – Đã ra khơi, chơi tới nơi

Đội Đoàn Kết – Làm hết sức, chơi hết mình

Đội Kết Nối – kết nối sức mạnh, nối thành công

Đội Phong Thuỷ – Vui là lên, lên là vui

Trải qua 4 trò chơi thú vị và đầy gay cấn, kết quả chung cuộc phần thắng đã thuộc về Đội Sóng Thần.

Vì đây là chương trình Team building đầu tiên do Công ty tổ chức nên mỗi thành viên đều cảm thấy thích thú bởi những điều mới lạ, thú vị khi cùng nhau hợp sức để giành chiến thắng, cùng nhau trải qua những phút giây vui vẻ nhưng không kém phần kịch tính khi vượt qua những thử thách trong từng trò chơi. Các thành viên tham gia Chương trình không phân biệt vị trí công tác, lứa tuổi, công việc đã “cháy” hết mình, góp phần mang lại thành công cho Chương trình Team building năm 2020.

Kết thúc chương trình Team building cũng là lúc trời tắt nắng nhường lại màn đêm. Các thành viên của Dược phẩm Tw3 lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala Dinner với chủ đề “Foripharm – 58 năm chắp cánh vươn xa, thăng hoa cảm xúc”.

Phát biểu mở đầu chương trình Gala Dinner, ông Nguyễn Đình Khái – Tổng giám đốc Công ty nhắn nhủ: “Năm 2020 sẽ là một năm biến động với nhiều khó khăn, thách thức nhưng “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực đóng góp vào ngôi nhà chung Dược phẩm Tw3 của mỗi người. Vì vậy, tôi mong rằng các bạn hãy cố gắng làm việc hết mình, hãy đặt thành ý của mình vào công việc để tìm thấy niềm đam mê trong đó. Từ hôm nay mỗi thành viên của Đại gia đình Dược phẩm Tw3 hãy mạnh dạn thể hiện mình, hãy giúp đỡ nhau trong công việc và cùng nhau đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty”.

Và thông điệp Tổng giám đốc muốn truyền tải tới các thành viên đã được gói trọn trong hai chữ “Tận tâm”. Cảm xúc thật sự thăng hoa khi những điều Tổng giám đốc truyền tải đã lan tỏa và lay động tâm trí của mỗi người. Đáp lại thông điệp đó là tiếng hô vang “Tuyệt vời” để thay cho lời cảm ơn của các thành viên đối với vị thủ lĩnh, vị thuyền trưởng của mình.

Người ta vẫn thường nói: “Muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau” Một con thuyền lớn được tạo nên từ hàng nghìn mảnh ghép khác nhau và thuyền sẽ không thể dong buồm ra biển lớn nếu thiếu bất kỳ mảnh ghép nào.

Ông Nguyễn Đình Khái – Tổng giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Gala Dinner

Trong đêm Gala, các thành viên đã vô cùng thích thú khi tham gia mini game và giành những phần thưởng thú vị từ Ban tổ chức. Sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ người chơi đã mang lại những tiếng cười thú vị. Cả khán phòng trở nên sôi động hơn bởi những tiếng reo hò và cổ vũ hết mình.

Hơn nữa, nhằm tăng thêm sự gay cấn cho Gala Dinner, xen lẫn các tiết mục văn nghệ và mini game là chương trình “Bốc thăm may mắn” với những phần quà giá trị đã được trao tận tay cho những chủ nhân may mắn. Niềm vui của những người may mắn pha lẫn niềm vui của một đêm Gala Dinner thành công đã là những ký ức khó phai trong lòng của những ai tham dự bữa tiệc.

Chương trình tham quan du lịch tại thành phố biển Hạ Long đã khép lại nhưng dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng mãi trong tâm trí mỗi người. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo và CBCNV Dược phẩm Tw3 kết thêm tình gắn kết, cùng lan tỏa yêu thương, cùng hướng đến những mục tiêu mới và xây dựng những thành công mới trong tương lai.