DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 HƯỞNG ỨNG NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM 06/06/2023

Sáng nay Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 đã phối hợp với Hội người cao tuổi quận Cầu Giấy tổ chức hội thảo chăm sóc sức khỏe cho các hội viên. Trong hội thảo, BSCKII, thầy thuốc ưu tú Hoàng Thị Diệu Hiền đã chia sẻ những thông tin thiết thực để cải thiện sức khỏe cũng như phòng chống đột quỵ não ở người cao tuổi. Bên cạnh đó, Dược phẩm Trung Ương 3 đã có cơ hội giao lưu và gửi tặng hàng trăm suất quà hỗ trợ, nâng cao sức khỏe cho từng hội viên.
Các sản phẩm của Dược phẩm Trung Ương 3 cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình của hội người cao tuổi, đặc biệt là Hoạt Huyết Thông Mạch TW3. Sản phẩm hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu não, giúp giảm các triệu chứng thường gặp ở người cao tuổi như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì chân tay … Sản phẩm còn hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông – một trong những nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ do tắc mạch. Hoạt Huyết Thông Mạch TW3 với thành phần chiết xuất từ thảo dược, an toàn khi sử dụng và không gây tác dụng phụ.
Dược phẩm Trung Ương 3 sẽ tiếp tục những chương trình ý nghĩa trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi nói riêng và toàn thể cộng đồng người dân nói chung.
Cùng nhìn lại những hình ảnh trong hội thảo ngày hôm nay.